Cuộc thi “Đà Nẵng NHỚ…!

Nằm trong chiến dịch “Đà Nẵng nhớ Bạn – Danang Miss You”, Cuộc thi “Đà Nẵng NHỚ…!”  đã được Sở Du lịch phát động đã diễn ra từ ngày 06/10 và kéo dài đến ngày 30/11/2020, nhằm phục hồi thị trường khách du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 

Da Nang Cua Toi Mot Chon De Nho Ve 04

Gần hai tháng diễn ra, Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất lớn từ các bạn trẻ, du khách cũng như người dân Thành phố.  Với hơn 1000 bài dự thi, trong đó có gần 100 video clip, hơn 300 bài viết và 620 bài viết kèm ảnh

Cùng những bài thi đầy cảm xúc là những kỷ niệm đẹp, những tình cảm thân thương và nỗi nhớ dành cho Đà Nẵng đã được chia sẻ qua các bài viết, hình ảnh và những video clip đầy chất lượng.

Sau thời gian tổng kết, chấm bài của BGK, Ban tổ chức đã chọn lọc ra những bài viết đạt giải và các bài thi có sức lan tỏa mạnh nhất.

  • Giải nhất

– Dành cho bài viết, ảnh: Bài dự thi “Đà Nẵng Nhớ” của tác giả Linh An

– Dành cho video: Bài dự thi “Danang Raw Beauty” của tác giả Nguyễn Đặng Tú Anh

  • Giải nhì

– Dành cho bài viết, ảnh: Bài dự thi “Thành phố của Anh” tác giả Ngọ Thị Lý

– Dành cho video: Bài dự thi “Từ Ấy” của tác giả “Hồ Tuấn Vũ”

  • Giải lan tỏa (Top 5 giải like share) 
  • Giải ấn tượng 

– Dành cho bài viết, ảnh: Bài dự thi “Đà Nẵng – Hương Vị Mùa” của tác giả Bùi Phương Uyên

– Dành cho video: Bài dự thi “Đà Nẵng nhìn từ trên cao” của tác giả Nguyễn Đặng Việt Cường

  • Giải truyền cảm hứng 

– Dành cho bài viết, ảnh: Bài dự thi  “Thành phố biển” của tác giả Phạm Văn Phùng

– Dành cho video: Bài dự thi “Cảm hứng Đà Nẵng” của nhóm tác giả Tập thể 10/8 – trường THPT Liên Chiểu

Mỗi bài dự thi mang một cảm xúc, một ý tưởng, một cách diễn đạt khác nhau nhưng thông điệp mà tất cả các thí sinh dự thi gửi gắm vào trong đó là niềm yêu mến, tự hào và NHỚ về những kỷ niệm với Đà Nẵng thân yêu!!!

Thông qua các bài dự thi, BTC hi vọng rằng người dân và du khách mọi nơi sẽ cảm nhận được phần nào vẻ đẹp, sức sống, con người và du lịch của thành phố bên bờ Sông Hàn thơ mộng. Và rồi một ngày bạn sẽ đến Đà Nẵng để cảm nhận hết những điều tuyệt vời đó!!!

BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các cá nhân, tập thể đã dành tình cảm đặc biệt cho Đà nẵng thân yêu qua các bài dự thi đầy cảm xúc và rất mong nhận được tiếp tục đồng hành cùng tất cả các bạn cho những cuộc thi tiếp theo!!!

Đà Nẵng NHỚ…!

Bài viết khác

Zalo
0901 952 929